logo
Năng Lực sản xuất thi công
Với nền công nghiệp phát triển và định hướng đầu tư quy mô – chiến lược. Tổng công ty của chúng tôi có quy mô 100.000 m2 là chuỗi phân xưởng lớn nhất tại trung quốc về chuyên ngành đồ chơi. Bằng những công nghệ hiện đại và đội ngũ công nhân được đào tạo chính quy. Với những quy mô cho các công ty và công trình lớn nhỏ. Với đội ngũ thiết kế đã tốt nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Với đội ngũ nhân sự kỹ thuật kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực đồ chơi. Hiện nay KIDS999 là công ty hàng đầu tại Việt Nam có khối lượng thiết kế và công trình đồ sộ bậc nhất trong ngành.Từ đó, chúng tôi luôn cam kết sẽ đem lại cho quý khách một thiết kế hoàn mỹ, độc quyền trong lãnh vực của mình. Và đặc biệt chi phí thiết kế hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi có thể cung cấp đồ chơi và các thiết bị đồ chơi đi khắp thế giới.
Năng Lực sản xuất thi công

NĂNG LỰC SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG

NHÀ MÁY: Quy mô nhà máy sản xuất hiện đại với diện tích trên 100.000 m2. Đảm bảo đúng tiêu chuẩn về kỹ thuật nghiêm ngặt giúp đạt hiệu quả cao trong việc sản xuất.

KHO XƯỞNG : Kho xưởng lớn, thoáng mát và gọn gàng đảm bảo cho việc lưu giữ hàng hóa, tránh được các tác động làm tổn thất chất lượng sản phẩm.

THI CÔNGĐội ngũ thi công hùng mạnh và đầy kinh nghiệm, được đào tạo theo qui trình bài bản. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tâm thế làm việc vui vẻ.

THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI

Giai đoạn lên ý tưởng bản vẽ mẫu là cột mốc quan trọng nhất, có thể quyết định được sự thành công trong quá trình triển khai dự án đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em. Tuy nhiên, các bạn đừng quá lo lắng khi đã có KIDS 999 ở đây!

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi rất đa dạng và tài năng. Họ không chỉ mang lại những thiết kế sáng tạo và độc đáo, mà còn đảm bảo được yếu tố an toàn cho mỗi ý tưởng được nghĩ ra.

Luôn sẵn sàng nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng các ý tưởng thiết kế.

Bên cạnh đó, phát triển mẫu thiết kế sẽ hoàn toàn miễn phí cho đơn đặt hàng tại KIDS 999.

Năng Lực Sản Xuất
Kho và vận chuyển

Năng Lực sản xuất thi công

Yêu thích Chat Zalo Messenger Chat trực tiếp Yêu cầu gọi lại

X

Hotline tư vấn

0909226988

Hoặc để lại số điện thoại để gọi lại trong ít phút

Không hiển thị trong 24h